Tẩy lông tại nhà bằng lá trầu không có hiệu quả không?

Thời xưa khi khoa học kỹ thuật chưa phát triển, việc tẩy lông bằng công nghệ triệt lông vĩnh viễn hay kem tẩy lông hiển nhiên là chưa được ra đời, bởi vậy các chị em chỉ biết tận dụng những nguyên liệu tự nhiên, sẵn có vào việc làm đẹp cũng như tẩy lông. Lá trầu không là nguyên liệu làm đẹp có nhiều công dụng, trong đó có tẩy lông bởi hoạt chất sát khuẩn, giúp lỗ chân lông thông thoáng và tính tẩy mạnh làm mềm các sợi lông, dễ dàng loại bỏ lông ra khỏi da.

tẩy lông bằng lá trầu không

Vì vậy mà phương pháp tẩy lông tại nhà bằng lá trầu không được các chị em phụ nữ ưa dùng để có làn da mịn màng trắng sáng.

Lá trầu không vốn là nguyên liệu thiên nhiên vừa dễ kiếm, và thực hiện cũng khá đơn giản với 4 bước:

  1. Bước 1: Lấy một nắm lá trầu không rửa thật sạch rồi cho vào nồi nước và đun sôi khoảng 15 phút. Tắt bếp rồi bắc nồi nước, vớt lá trầu ra và để nước nguội.
  2. Bước 2: Vệ sinh sạch vùng da cần tẩy
  3. Bước 3: Thoa đều nước là trầu không lên vùng da đó, massage nhẹ nhàng trên da khoảng 10 – 15 phút.
  4. Bước 4: Rửa sạch vùng da đã tẩy

Ngày nay, tuy đã có rất nhiều phương pháp hiện đại hơn, nhưng do tính chất sẵn có, rẻ tiền, có thể thực hiện ngay tại nhà mà nhiều chị em vẫn ngược dòng thời gian tìm về các cách tẩy lông tự nhiên này.

tẩy lông bằng lá trầu không

Tuy nhiên, một nhược điểm của cách tẩy lông này mà bạn nên biết đó chính là hiệu quả chỉ là nhất thời, lông sẽ nhanh chóng mọc lại. Hơn nữa, cách này chỉ có thể áp dụng cho vùng da tay và da chânkhông thể áp dụng được cho những vị trí nhạy cảm như mặt, nách hay vùng kín.

=> Để có thể triệt lông hiệu quả, triệt để, an toàn và vĩnh viễn, bạn chỉ có thể sử dụng công nghệ cao. Với công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất, Anna Spa hiện đang là một trong những spa tại Hà Nội áp dụng công nghệ cao E – light mang lại hiệu quả vượt bậc.

Tham khảo dịch vụ triệt lông vĩnh viễn TẠI ĐÂY!