Sự thật công nghệ triệt lông vĩnh viễn không bị mọc lại

Khi tìm hiểu về các công nghệ triệt lông vĩnh viễn nhiều người không chỉ băn khoăn không biết triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không, có hết thật sự không mà còn rất thắc mắc liệu sau khi triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không? Quả thực đây vẫn đang là vấn đề gây nhiều tranh cãi. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng nhất về triệt lông có “vĩnh viễn” để biết liệu triệt lông vĩnh viễn có hết thật không và có mọc lại không?

Triệt lông vĩnh viễn thực chất chỉ là một hình thức ức chế sự phát triển của nang lông, khiến cho những sợi lông không hấp thụ được chất dinh dưỡng từ đó sẽ không mọc lại được.

Các nhà nghiên cứu cho biết, thông thường mỗi sợi lông sẽ trải qua 3 giai đoạn phát triển: giai đoạn mầm nhú (Anagen ), giai đoạn trưởng thành (Catagen), giai đoạn rụng (Telogen). Và khi một sợi lông bắt đầu vào giai đoạn Telogen thì não sẽ phát tín hiệu chuẩn bị để một sợi lông mới thay thế sợi lông sẽ rụng ở giai đoạn Anagen.

2017 03 16 094429 - Sự thật công nghệ triệt lông vĩnh viễn không bị mọc lại

Xem thêm: Cách làm rụng lông vùng bikini an toàn tại nhà

Vì vậy, công nghệ triệt lông can thiệp nhằm loại bỏ sợi lông ở giai đoạn Anagen, sợi lông sẽ biến mất và não sẽ không nhận được tín hiệu về giai đoạn Telogen của sợi lông nên không có sợi lông mới thay thế. Do đó, lông sẽ tạm dừng mọc lại trong một khoảng thời gian tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Triệt lông vĩnh viễn thực chất chỉ cho kết quả duy trì trong vài năm

Sau khi triệt lông bằng công nghệ triệt lông vĩnh viễn, sợi lông sau này mọc lại sẽ mảnh và nhạt màu hơn. Chính vì lông không mọc lại trong một khoảng thời gian nên mới xuất hiện tên gọi “triệt lông vĩnh viễn”. Các chuyên gia cho biết, thực chất, hiện nay chưa có công nghệ nào có khả năng triệt tiêu sợi lông tự nhiên trên cơ thể một cách vĩnh viễn

Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không?

Thật ra, “triệt lông vĩnh viễn” là chỉ muốn nói tới khả năng triệt tiêu nang lông và kết quả duy trì lâu dài, chứ không phải nghĩa “vĩnh viễn” là không bao giờ mọc lại như nhiều người thường nghĩ. Những sợi lông có tác dụng bài tiết và giúp da hô hấp, nên không thể triệt mất được, nếu triệt mất hoàn toàn thì sẽ ảnh hưởng tới chức năng của da.

Kết quả triệt lông duy trì bao lâu bên cạnh việc phụ thuộc vào cơ địa mỗi người còn liên quan tới công nghệ sử dụng. Và hiện nay, công nghệ E-light là thế hệ triệt lông ưu việt hơn hẳn, cho hiệu quả triệt lông cao hơn và đảm bảo an toàn cho làn da.

2017 03 16 094703 - Sự thật công nghệ triệt lông vĩnh viễn không bị mọc lại

Xem thêm: Hoảng hồn vì làm đẹp bằng nguyên liệu tự nhiên khiến lông mọc nhanh bất ngờ

Công nghệ E-light có khả năng phát ra nguồn năng lượng chỉ tác động vào gốc nang lông, nhằm triệt tiêu nguồn dinh dưỡng tới từng sợi lông, khiến chúng rụng một cách tự nhiên. Hơn thế, lỗ chân lông của bạn cũng được thu nhỏ đáng kể, sau triệt lông không những viôlông được “dọn dẹp” mà làn da cũng trở nên mịn màng tự nhiên.

Để biết thêm chi tiết về triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không, bạn có thể tham khảo thêm tại đây: Công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất!