Phun xăm thẩm mỹ không đau không sưng tại Anna Spa

Phun xăm hiện nay đang rất phổ biến và được rất nhiều các chị em quan tâm. Với những người có đôi môi thâm, không hồng hào, hay không muốn đánh son nhiều vì lượng chì trong son, các bạn có thể tìm đến các thẩm mỹ viện để được phun xăm môi tạo cho đôi môi không còn thâm và gương mặt có sức sống hơn. Ngoài ra, với đôi lông mày nhạt mà các bạn không muốn ngày nào, hay đi đâu cũng phải kẻ mày thì các bạn có thể phun xăm mày để có được đôi mày đẹp nhất.

phun xăm mày môi tại anna spa

Đến với Anna Spa để được phun xăm thẩm mỹ một cách đẹp nhất. Ở đây sẽ có các chuyên gia tạo khuôn mày hay viền môi phù hợp với khuôn mặt và có đủ màu cho các bạn lựa chọn.

Vậy phun xăm thẩm mỹ được hiểu như thế nào?

Phun xăm thẩm mỹ là một hình thức phun màu lên da, thường được áp dụng cho môi, mày,.. giúp cải thiện được hình dáng và tạo được điểm nhấn trên gương mặt. Tạo cho bạn một vẻ đẹp trẻ trung, quyến rũ, tạo nên sự thay đổi diện mạo tích cực hơn.

Đối tượng cần sử dụng dịch vụ

 •        Những người không có lông mày, hay lông mày thưa thớt.
 •        Những người môi thâm, nhưng không muốn đánh son.
 •        Có nhu cầu tạo dáng lông mày để phù hợp với da mặt và màu tóc.
 •        Đã từng tạo dáng môi, mày nhưng bị hỏng hoặc chưa ưng ý.
 • đối tượng nên sử dụng phun xăm tại anna spa

 

Tại sao nên sử dụng phun xăm thẩm mỹ tại Anna Spa?

 1.      Phun xăm lông mày đều và đẹp.

Với một bộ lông mày thưa thớt, đi đâu cũng phải cần đến cây chì kẻ lông mày. Bạn có thể đến Anna Spa để có được bộ lông mày đẹp nhất. Với các chuyên gia về lĩnh vực này sẽ giúp cho bạn tạo được khuôn mày phù hợp với mặt. Với đôi tay khéo léo sẽ giúp bạn có bộ lông mày đều màu và đẹp nhất.

 1.      Phun xăm môi phù hợp với gương mặt

Để có được đôi môi quyến rũ, hết lo bị thâm, Anna Spa sẽ giúp các bạn phun xăm môi không đau, không sưng. Và được sở hữu đôi môi quyến rũ nhất với màu mà bạn thích.

 1.      Phun xăm nghệ thuật

Các bạn nếu có nhu cầu về tattoo, với các hình xăm nhỏ, xinh xắn hãy đến với Anna để có những hình xăm đẹp dễ thương nhất. Tạo nên cá tính cho bạn.

 1.      An toàn nhất

Là cơ sở thẩm mỹ có tên tuổi và được bộ Y tế cấp phép. Tại đây các chuyên gia và các nhân viên lành nghề sẽ giúp bạn được sử dụng dịch vụ phun xăm thẩm mỹ an toàn nhất, không lo bị đau, hay bị hỏng.

Địa chỉ phun xăm không đau, không sưng – Anna Spa

Tại Anna Spa, các bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ tốt nhất như: chăm sóc da, triệt lông vĩnh viễn, trẻ hóa da,… giúp bạn được sở hữu làn da, hay khuôn mặt đẹp nhất. Với các chuyên viên vô cùng nhiệt tình, giúp bạn thoải mái và thư giãn một cách tốt nhất sau những ngày làm việc căng thẳng.

anna spa nơi làm đẹp tốt nhất

Phun xăm thẩm mỹ tại Anna Spa bạn sẽ được phun xăm với máy Promee. Máy Promee có tay cầm nhẹ nên lực đi nhanh như vậy khi làm môi hay mày cho khách hàng sẽ ít bị sưng sẽ giúp các bạn có được kết quả ngoài mong đợi. Trong quá trình thực hiện, các bạn sẽ không cảm thấy đau đớn, ngược lại sẽ rất thoải mái.

Quy trình phun xăm tại Anna Spa

+ Phun xăm mày: Quy trình phun xăm mày tại Anna Spa được thực hiện theo tuần tự các bước cơ bản như sau:

 1.      Thăm khám và tư vấn

Chuyên gia sẽ giúp các bạn tư vấn chọn kiểu dáng lông mày sao cho phù hợp với khuôn mặt, độ tuổi và chọn màu sắc sao cho phù hợp với làn da và mái tóc.

 1.      Làm sạch mày và tạo dáng chân mày

Làm sạch lông mày là một bước nhỏ nhưng rất quan trọng trong quá trình phun xăm mày. Giúp cho quá trình phun xăm được diễn ra suôn sẻ hơn. Sau đó các chuyên viên sẽ giúp các bạn tạo ra một dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt các bạn.

 1.      Bôi và gây tê vùng cần phun xăm

Việc gây tê giúp cho khi phun xăm bạn sẽ cảm thấy thoải mái, không bị đau đớn.

 1.      Tiến hành phun xăm lông mày

Các chuyên viên tiến hành phun xăm một cách tỉ mỉ theo đường lông mày đã định sẵn, tạo cho bạn một cặp lông mày quyến rũ.

+ Phun xăm môi: Cũng tương tự như phun xăm mày. Nhưng khi phun xăm môi, các bạn sẽ được bác sĩ tư vấn về màu sắc phù hợp với màu da và khuôn mặt của các bạn. Ngoài ra, tại Anna Spa còn có phun môi Collagen.

Đối với phương pháp trên, khi ủ tê sẽ ủ khoảng 30 – 40 phút. Thời gian thực hiện liệu trình phun xăm khoảng 80 – 100 phút.

Kết quả sau khi thực hiện dịch vụ

Sau khi sử dụng phun xăm thẩm mỹ tại Anna Spa các bạn sẽ có được bộ lông mày và đôi môi hoàn hảo và đẹp nhất.

kết quả sau khi phun xăm tại anna spa

Dịch vụ phun xăm mày, môi và các hình tattoo đẹp tại Anna Spa sẽ giúp cho các bạn có một gương mặt đẹp nhất và các hình xăm cá tính nhất. Chúng tôi xin cam kết, khi sử dụng dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại đây thời gian sẽ kéo dài giữ được trong khoảng 2 năm. Ngoài ra, sử dụng các dịch vụ khác các bạn sẽ yên tâm về hiệu quả của nó và sự chăm sóc tận tình của các nhân viên, giúp các bạn có những kết quả tốt nhất.

Liên hệ hotline:  085 753 8888

Địa chỉ: 342 Cầu Giấy, Hà Nội.