Phun xăm lông mày kiêng gì để lên màu đẹp

Đối với những bạn có một bộ lông mày nhợt nhạt, lông mày thưa thì cây bút kẻ mày là vật rất quan trọng. Nhưng bạn phải mất thời gian nếu muốn có bộ mày đẹp. Vậy không muốn mất thời gian bạn nên lựa chọn cho mình một liệu trình phun xăm lông mày phù hợp. Nhưng phun mày ở đâu tốt và khi phun xăm lông mày kiêng gì luôn là câu hỏi được các bạn biết đến.

phun xăm lông mày hiệu quả tại anna spa

Phun xăm lông mày giúp bạn có một bộ lông mày đẹp hơn, phù hợp với khuôn mặt. Tạo cho khuôn mặt có điểm nhấn, giúp bạn trẻ trung hơn. Đặc biệt, khi đi chơi các bạn không phải mất nhiều thời gian để kẻ  mày.

Vậy phun xăm lông mày ở đâu đẹp?

Hiện nay, có rất nhiều các Spa làm đẹp cung cấp dịch vụ phun xăm này. Nhưng liệu có đảm bảo và an toàn. Anna Spa là địa chỉ phun xăm lông mày đẹp với chuyên gia trong lĩnh vực này. Giúp bạn có một bộ lông mày thanh thoát phù hợp với khuôn mặt.

Đặc biệt, khi phun xăm lông mày tại đây sẽ không đau, không sưng mà còn rất phù hợp với khuôn mặt. Ngoài ra, màu mực ở đây rất tự nhiên, nên lên màu rất nhanh và đẹp, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Độ bền màu từ 3 – 5 năm nên bạn có thể thoải mái mà không lo bay màu.

Màu sắc lông mày, dáng mày tự nhiên, hài hòa với màu da, màu tóc và khuôn mặt của từng người. Thời gian thực hiện một cách nhanh chóng, chỉ từ 1 – 1,5h bạn đã có cho mình một bộ lông mày phù hợp với độ tuổi, nghề nghiệp. Đặc biệt, sau khi thực hiên trong dịch vụ, bạn sẽ không phải mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể trở về nhà và làm các công việc. Điểm này, rất phù hợp với những người bận rộn.

Phun xăm lông mày kiêng gì?

Câu hỏi luôn được nhiều người đặt ra. Sau khi phun xăm lông mày kiêng gì để có được bộ lông mày đẹp? Bởi những món ăn cũng ảnh hưởng trực tiếp ngay đến màu sắc và mức độ phục hồi của lông mày sau khi thẩm mỹ.

các món ăn nên kiêng khi phun xăm lông mày

Sau khi phun xăm lông mày cần kiêng những món sau đây:

  • Thịt bò: Thịt bò là nguyên nhân khiến màu sắc lông mày khi mới thẩm mỹ xong sẽ sậm màu và thâm hơn so với màu sắc ban đầu bạn lựa chọn.
  • Thịt gà: Vấn đề này ai cũng biết, vì khi ăn thịt gà sẽ khiến cho vùng phun xăm sẽ trở nên đau nhức và sưng tấy.
  • Rau muống: Nếu không muốn vùng phun xăm bị lồi thì bạn nên kiêng ăn rau muống một thời gian để có kết quả tốt nhất.
  • Trứng, hải sản: Muốn nhanh lành thì bạn nên kiêng ăn những món này. Vì đồ tanh khiến vùng thẩm mỹ lâu lành hơn.
  • Không uống rượu bia ngay khi vừa phun xăm lông mày vì như vậy sẽ khiến màu lông mày lên không đều và không đẹp như mong muốn.

Ngoài ra, bạn cũng nên tránh ánh nắng trực tiếp tác dụng vào bộ lông mày vừa thẩm mỹ, hay tránh tuyệt đối khói bụi, tay bẩn chạm vào vùng đó. Vì như vậy rất dễ bị ảnh hưởng và khiến cho vùng xăm dễ bị nhiễm trùng.

Nếu muốn chân mày nhanh phục hồi thì bạn nên ăn nhiều rau xanh và hoa quả tươi. Chúng sẽ cung cấp các vitamin, khoáng chất giúp cho lông mày sẽ nhanh lành hơn.

Tham khảo thêm: Phun xăm lông mày tự nhiên.

Cần chăm sóc như thế nào?

Sau khi phun xăm lông mày bạn cần tránh tuyệt đối nước dính vào vùng này, vì nó sẽ làm nhòe, loang màu và nặng hơn là gây viêm lông mày. Trong quá trình bóc vẩy bạn phải để bóc vẩy tự nhiên, không tự ý bóc vẩy  vì như vậy sẽ khiến cho màu sắc có chỗ đậm chỗ nhạt.

công nghệ phun xăm

Trên đây là câu trả lời của câu hỏi phun xăm lông mày kiêng gì và cách chăm sóc như thế nào để có được bộ lông mày đều màu, lên màu tự nhiên và đẹp nhất. Bạn nên chú ý để có cho mình một bộ lông mày đẹp nhất.

Hãy nhanh chóng đến với Anna Spa tại 342 Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn về hình dáng mày và màu sắc phù hợp với khuôn mặt. Giúp bạn luôn tự tin khi ra đường mà không cần dùng đến cây chì kẻ và và cũng không mất nhiều thời gian nữa.