Massage body thư giãn cơ thể

Cuộc sống hối hả hằng ngày vô hình chung đang lấy đi sức khỏe và tuổi thanh xuân của bạn. Anna Spa khuyên bạn hãy thường xuyên dành thời gian đến Spa, sử dụng các liệu pháp Massage body để thư giãn và tái tạo lại sức sống cho cơ thể.

massage thư giãn cơ thể

Massage body thư giãn cơ thể là gì?

Massage body được coi là một liệu pháp thư giãn hoàn hảo dành cho cả nam và nữ. Nếu bài Massage AromaMassage Thụy Điển được ví von là “nghệ thuật đỉnh cao của sự vuốt ve” – rất phù hợp với phụ nữ, thì ngược lại Thái Yoga, Shiastu và Đá nóng là những bài massage rất được các quý ông ưa thích bởi những động tác mạnh mẽ và dứt khoát.

Với việc sử dụng những động tác miết dọc theo cơ và những động tác ấn huyệt, Massage Body giúp lưu thông huyết khí, làm thư giãn những vùng cơ bị nhức mỏi, cải thiện được sự tuần hoàn máu để đưa oxy và dưỡng chất tới các tế bào nuôi thân thể và bên cạnh đó massage body còn là liệu pháp giúp mau chóng giải tỏa stress, lấy lại ý thức sung mãn để có thể bắt đầu một ngày làm việc hiệu quả.

Khi nào bạn nên đi massage

Khi nào bạn nên đi massage?

1, Áp lực công việc khiến tinh thần và sức khỏe của bạn sút giảm.
2, Sự mỏi mệt về tinh thần và thể chất kéo dài quá lâu.
3, Sau những buổi hoạt động thể thao quá sức.
4, cơ thể nhức mỏi hoặc cảm cúm do thay đổi thời tiết.
5, Bạn cần một không gian thư giãn để giải tỏa stress.

Các công dụng đặc trưng

Massage body thư giãn cơ thể tại Anna Spa

Với mỗi bài massage body tại Anna Spa các chuyên viên sẽ sử dụng những động tác đặc trưng của bài massage toàn thân kết hợp với tinh dầu giúp Quý khách hàng thư giãn toàn thân hiệu quả nhất.

Hãy đến Anna Spa ngay hôm nay để tận hưởng sự thư giãn tốt nhất cho cuộc sống năng động của bạn!

Liên hệ hotline: 0125 753 8888

Địa chỉ: 342 Cầu Giấy, Hà Nội.