Massage Queen (Nữ Hoàng)

Đắm mình trong hương thơm tinh dầu và âm nhạc, thư giãn cơ thể và cân bằng sức khỏe nhờ đôi bàn tay chuyên nghiệp của chuyên viên chăm sóc da tại Anna Spa trong gói Massage Queen giúp bạn thư giãn và giải tỏa stress tốt nhất.

Massage Queen tại Anna Spa

Massage Queen là cách vận khí, chuyển khí trong cơ thể giúp lưu thông và khơi lại nguồn năng lượng trong cơ thể con người. Massage Queen tại Anna Spa có tác dụng thư giãn, thỏa mãn các giác quan và trị liệu sâu vào các múi cơ, kéo dãn các dây chằng, gân, dồn đẩy các axit lactic về hạch bạch huyết thải độc, làm tăng tuần hoàn giúp da sáng mịn, hồng hào.

Massage Queen tại Anna Spa

Anna Spa đã kết hợp hoàn hảo các kỹ thuật massage của Tây y và liệu pháp trị liệu của Đông y trong Massage Queen mang lại cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp toàn diện nhất.

Quy trình dịch vụ Massage Queen tại Anna Spa

– Bước 1: Chuyên viên thăm khám và tư vấn liệu trình phù hợp với từng loại da của Quý khách hàng

– Bước 2: Chuyên viên massage thư giãn toàn thân, bấm mở huyệt vị của cơ thể

– Bước 3: Massage chống mỏi vùng lưng, vai, cổ, gáy

– Bước 4: Massage 2 chân mặt sau

– Bước 5: Massage 2 chân mặt trước

– Bước 6: Massage tay

– Bước 7: Massage bụng

– Bước 8: Massage thư giãn toàn thân.

Massage Đông y và Tây y

Làn da trắng hồng, mịn màng cùng cơ thể khỏe khoắn, tinh thần thoải mái là trạng thái lý tưởng hầu hết phái đẹp mong muốn. Thế nhưng, vì nhiều lý do khách quan lẫn chủ quan mà làn da trở nên khô sần, thô ráp hay cơ thể mệt mỏi – nguyên nhân dẫn đến sự thiếu tự tin cũng như hiệu quả công việc không được như ý. Massage Queen tại Anna Spa được biết đến một liệu pháp chăm sóc cho các cung tần, mỹ nữ xưa trong cung đình, là sự kết hợp thần bí của Thủy và Hỏa , Âm và Dương nhằm đem lại sự tươi mát, tràn đầy nhựa sống cho cơ thể bằng việc tập trung sâu vào các huyệt đạo trên cơ thể.

Địa chỉ: 342 Cầu Giấy – Hà Nội

SDT: 085 753 8888