Massage Aroma

Massage Aroma toàn thân bằng tinh dầu thảo dược với các động tác xoa miết điêu luyện tại Anna Spa sẽ giúp Quý khách hàng có tinh thần sảng khoái, thư giãn, tác động tới hệ thần kinh mang lại hiệu quả giảm đau, kháng viêm, an thần và thậm chí là tinh chất thảo dược của tinh dầu giúp khử trùng vết thương hiệu quả.

Massage Aroma là gì?

Massage Aroma là phương pháp dùng tinh dầu thảo dược loãng thoa trực tiếp lên da kết hợp với các động tác massage nhẹ nhàng. Quá trình massage bằng tinh dầu thảo dược sẽ giúp máu hấp thụ các đặc tính chữa bệnh hoặc điều trị các loại dầu thông qua da. Trong quá trình massage Aroma, hương thơm của tinh dầu sẽ được khuếch tán trong không khí giúp liên kết các thùy não kiểm soát nhịp tim, huyết áp nhịp thở, làm giảm đau các cơ bắp và giúp thư giãn tối đa.

Massage Aroma Anna Spa

Các loại tinh dầu thảo dược sử dụng trong Massage Aroma tại Anna Spa

Tinh dầu chanh và bưởi giúp nâng cao tinh thần, minh mẫn, giảm sự lo lắng và giúp giấc ngủ ngon hơn

Tinh dầu oải hươngbạch đàn, gỗ đàn hương, hoa nhài, hoa cúc, hoa hồng giúp thư giãn cơ thể và tâm trí, giảm triệu chứng trầm cảm, đồng thời giảm các cơn đau bụng kinh dẫn đến hiện tượng bị chuột rút

Tinh dầu Chamomile và Helichrysum giúp cơ thể chống viêm

– Các loại tinh dầu thực vật (mè, vừng…), tinh dầu gừng giúp tăng lưu thông mạch máu, giúp giảm độ xơ cứng cơ bắp

Tinh dầu Hương thảo giúp làm sạch cơ thể

Tinh dầu cây chè dùng để khử trùng và sát trùng

Tinh dầu bạc hà giúp trị thông mũi tuyệt vời.

2 12 - Massage Aroma

Kết quả đạt được sau khi Massage Aroma tại Anna Spa

  • Tinh thần thoải mãi, thư giãn
  • Phục hồi sức khỏe
  • Lấy lại cảm giác cân bằng trong cuộc sống
  • Cải thiện tình trạng căng cơ, đau nhức xương khớp

Massage Aroma toàn thân bằng tinh dầu thảo dược tại Anna Spa là dịch vụ được khách hàng quan tâm và lựa chọn nhiều nhất. Với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản cùng các động tác massage toàn thân kết hợp với massage mặt chuyên nghiệp và kỹ thuật xoa vuốt nhẹ nhàng giúp toàn thân Quý khách hàng thư giãn tuyệt vời cho cơ thể và tinh thần.