Làm cách nào để nhận biết phương pháp triệt lông hiệu quả

Phương pháp triệt lông hiệu quả tận gốc, kết quả duy trì lâu dài, vùng da triệt lông an toàn và tiết kiệm… là những tiêu chí hàng đầu để đánh giá một phương pháp triệt lông có hiệu quả hay không.

Phương pháp triệt lông hiệu quả tận gốc, kết quả duy trì dài lâu

Tẩy lông bằng phương pháp cạo lông bằng dao cạo râu, nhổ lông bằng nhíp hay waxing là phương pháp được phái đẹp thường sử dụng vì nhanh và rẻ tiền. Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ loại bỏ được vùng lông trên bề mặt da chứ không hề tác động được tới nang lông.

Để đánh giá phương pháp triệt lông hiệu quả phải đảm bảo loại bỏ được tận gốc các sợi lông trên các vùng cơ thể, kể cả những sợi lông tơ mảnh, nhạt màu. Công nghệ triệt lông E-light ra đời là giải pháp tối ưu nhanh chóng loại bỏ tận gốc các sợi lông một cách hiệu quả lên tới 95-99%.

triệt lông vĩnh viễn Anna Spa

Xem thêm: Sự thật đằng sau triệt lông giá rẻ

Đồng thời ánh sáng Laser E-light còn triệt tiêu toàn bộ nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, nhằm làm suy yếu khả năng lông mọc và làm lông rụng một cách tự nhiên, nang lông không có nguy cơ mọc trở lại như các phương pháp triệt lông thông thường.

Phương pháp triệt lông không để lại di chứng trên da

Phương pháp triệt lông tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên thường không loại bỏ tận gốc các sợi lông mà còn làm tổn thương da. Triệt lông bằng công nghệ cao là giải pháp khắc phục triệt để những hạn chế đó, trong đó triệt lông E-light là phương pháp được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ an toàn.

tẩy lông bằng nguyên liệu tự nhiên

Xem thêm: Ưu, nhược điểm của 4 phương pháp tẩy lông phổ biến hiện nay

Triệt lông không đúng cách sẽ không mang lại hiệu quả cao, thậm chí vùng da sau khi triệt còn bị trầy xước gây viêm nang lông.

Tuy nhiên không phải bất cứ công nghệ hiện đại nào cũng đem lại làn da mịn màng như ý. Khi sử dụng triệt lông bằng công nghệ này bạn cần phải lưu ý một số điều như: không triệt lông ở vùng da có phẫu thuật đặt kim loại, triệt lông khi da khỏe, chăm sóc da cẩn thận sau khi triệt và đặc biệt chỉ nên triệt lông tại các cơ sở làm đẹp uy tín có bảo hành và cam kết rõ ràng.

Triệt lông hiệu quả kết hợp làm đẹp da

Trên thực tế, các vùng da nơi lông mọc thường có sắc tố thâm đen, đặc biệt tại các vùng bikini, mép, nách… (các loại dao cạo hay waxing không thể xử lý được những vấn đề này). Để khắc phục tình trạng trên, chuyên gia da liễu khuyên bạn nên sử dụng các phương pháp triệt lông hiện đại có tích hợp ánh sáng IPL và bước sóng RF (điển hình là phương pháp Laser E-light) giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, làm mịn và sáng vùng da điều trị.

triệt lông vĩnh viễn Anna Spa

Xem thêm: Dưới 18 tuổi có nên triệt lông vĩnh viễn không?

Ngoài ra, sóng RF còn kiểm soát năng lượng giúp da không bị rau, rát và tạo ra độ an toàn tuyệt đối cho vùng điều trị. Làn da sau triệt (kể cả vùng da nách và bikini sậm màu) sẽ trở nên mịn màng và trắng sáng.

Triệt lông tiết kiệm thời gian và chi phí

Nếu như triệt lông bằng các phương pháp tự nhiên, bạn phải kiên trì thường xuyên hàng ngày, thì với công nghệ E – light bạn chỉ cần thực hiện một liệu trình từ 4 đến 6 lần, mỗi lần khoảng 30-60 phút. Hiệu quả triệt lông được duy trì vĩnh viễn.

Xem thêm: Công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay