Hỏi đáp: Tại sao trị nám da tại nhà thường bị nặng hơn?

Câu hỏi: Chào Anna, tôi bị nám da từ lúc 27 tuổi và được bạn bè giới thiệu cho loại kem trộn trị nám tại nhà cho đến nay được hơn 1 năm. Ban đầu, các vết nám có vẻ mờ dần nhưng gần đây khi mùa hè đến nó lại xuất hiện lại và nhiều hơn. Tôi tưởng mình đã trị nám da hiệu quả nhưng không phải. Mong được giải đáp và tư vấn từ Anna Spa.

(Chị Nga – Cầu Diễn, Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Nga!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp và tư vấn trị nám da của Anna Spa. Chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc của chị như sau:

Trị nám da tại nhà kết quả nám nặng thêm vì sao?

Trị nám da tại nhà được nhiều chị em áp dụng với các phương pháp như sử dụng thuốc đông y, sử dụng lá cây, hoa quả và cả những loại kem trộn trị nám tự chế. Tuy nhiên, chính vì không có chuyên môn y học về nám, tự ý trị nám cũng có thể gây hại trong đó có tình trạng nám nhiều thêm. Do chị không nói rõ loại kem trộn tự chế để trị nám tại nhà, vì vậy chúng tôi xin đưa ra một vài nguyên nhân chúng khiến chị trị nám mà nám lại nặng thêm đó là:

– Gốc nám không được loại bỏ tận gốc nên dễ tái phát

– Kem trộn trị nám tại nhà khiến da bị lột tẩy nhiều kết quả là khiến da bị suy yếu. Dưới các tác động của môi trường nam dễ phát triển mạnh hơn sau thời gian tạm thời bị xóa mờ.

– Cách sử dụng kem trộn của chị chưa đúng

– Kem trộn không phù hợp với da hoặc không phù hợp với tình trạng nám trên da chị

Để trị nám thành công, chúng tôi khuyên chị không nên tự ý trị nám da tại nhà. Chị cần tham khảo ý kiến bác sĩ, chuyên gia về da để có phương pháp trị nám cũng những những hướng dẫn trị nám tối ưu nhất.

Chị Nga có thể tới trực tiếp Anna Spa tại 342 Cầu Giấy, Hà Nội hoặc gọi điện đến số 085 753 8888 để các bác sĩ có cơ hội thăm khám làn da, xác định tình trạng nám và giúp chị lựa chọn cách trị nám da thành công nhất. Một số cách trị nám da tối ưu mà chị có thể tham khảo đó là công nghệ Laser Helios III trị nám sâu, nám hỗn hợp, nám mảng, hỗn hợp,…

trị nám da

Xem thêm: Trị nám da công nghệ Helios III hiệu quả nhất hiện nay.

Chúc chị trị nám thành công!