Dưới 18 tuổi có nên triệt lông vĩnh viễn không?

Ngay từ khi dậy thì, các bạn trẻ đã gặp những rắc rối khi lông phát triển ở 1 số bộ phận như nách, chân, tay… Hơn 90% các bạn trẻ thắc mắc “dưới 18 tuổi có nên triệt lông vĩnh viễn không” khi đang là học sinh. Vậy câu trả lời của các chuyên gia cho câu hỏi này như thế nào sẽ được giải đáp dưới đây.

Câu hỏi:

Thưa chuyên gia, cháu năm nay 16 tuổi, hiện đang học cấp 3 nhưng lông nách, lông chân tay của cháu khá dài. Cứ vài ngày là cháu lại phải wax 1 lần để không thấy ngứa ngáy và khó chịu. Qua các phương tiện truyền thông cháu được biết có phương pháp triệt lông vĩnh viễn, vậy cháu có nên triệt lông vĩnh viễn không ạ?

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về mục tư vấn hỏi đáp của Anna Spa!

Trường hợp của bạn, vùng lông ở nách và trên cơ thể rậm rạp không những khiến bạn khó chịu, ngứa ngáy mà nó còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ về hoocmon. Tình trạng lông rậm rạp kéo dài và không được vệ sinh đúng cách còn khiến bạn đối mặt với các bệnh liên quan đến da. Wax là cách nhanh chóng nhưng không thể lâu dài.

triệt lông vĩnh viễn

Xem thêm: Ưu, nhược điểm của 4 phương pháp tẩy lông phổ biến hiện nay

Công nghệ triệt lông hiện đại sẽ giúp bạn loại bỏ nỗi lo này đến 99,9%. Khác với các phương pháp thông thường bạn vẫn sử dụng là dùng nhíp, wax… không khắc phục được tận gốc những vùng lông đáng ghét mà còn kéo theo hàng loạt các hệ lụy khác nhau như nguy cơ bị viêm nang lông, vùng da thâm đen ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

E-light là thế hệ máy triệt lông tiên tiến. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn E-light là sự kết hợp hoàn hảo của sức mạnh cộng hưởng của sóng điện từ RF và năng lượng quang học IPL mạnh mẽ tác động trực tiếp vào biểu bì da, phá hủy toàn bộ gốc nang lông, từ đó loại bỏ các sợi lông vĩnh viễn do chúng không còn nguồn cung cấp dinh dưỡng để sống.

Ngoài ra, với công nghệ hiện đại E-light, còn giúp cho quá trình điều trị không đau rát, không tổn thương da. Đồng thời, phương pháp giúp cắt đứt mọi nguồn thức ăn nuôi sợi lông, triệt bỏ tận gốc lông và ngăn ngừa tình trạng mọc trở lại.

Với những ưu điểm tuyệt đối như: an toàn tuyệt đối cho da, hiệu quả vĩnh viễn, rất nhanh chóng… Đây thực sự là phương pháp nên dùng nhất với phái đẹp.

Để trả lời câu hỏi “có nên triệt lông vĩnh viễn không” của bạn thì câu trả lời là ở độ tuổi của bạn hoàn toàn phù hợp nếu lựa chọn phương pháp triệt lông vĩnh viễn bạn nhé! Phương pháp dùng laser để triệt lông này tuyệt đối an toàn cho da, không đau rát, không sưng.

Với những chị em có vùng lông trên cơ thể rậm rạp đang băn khoăn không biết có nên triệt lông vĩnh viễn không thì lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên triệt bỏ vĩnh viễn vùng lông trên cơ thể. Ngoài lý do về thẩm mỹ thì loại bỏ vùng da dưới cánh tay, trên cơ thể cũng sẽ khiến bạn tránh đối mặt với những nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến da, và đặc biệt cải thiện tình trạng hôi nách.

Chúc bạn sớm có được kết quả triệt lông như ý!

Tham khảo chi tiết: Công nghệ triệt lông vĩnh viễn E-light mới nhất!