Công nghệ triệt lông vĩnh viễn tốt nhất, hiện đại nhất

Triệt lông vĩnh viễn ngày nay không còn là vấn đề xa lạ đối với chị em phụ nữ. Triệt lông không chỉ giúp chị em sạch lông tận gốc mà nó còn giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày. Với những vùng lông rậm đáng ghét, khiến chị em không dám diện đồ sexy, nóng bỏng thì hiện nay đã cho ra các công nghệ triệt lông vĩnh viễn, giúp chị em không còn phải lo lắng về vùng lông rậm trên cơ thể.

triệt lông vĩnh viễn bằng các công nghệ tiên tiến

Các công nghệ triệt lông vĩnh viễn

Thay bằng việc phải wax lông hay tẩy lông thì chị em nên đến các Spa để được sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn. Công nghệ này giúp chị em được làm sạch lông một cách tận gốc mà không gây đau đớn. Khi wax, hay tẩy lông sẽ khiến chị em cảm thấy đau đớn vì bị nhổ lông ra. Và đặc biệt, các phương pháp này khi sử dụng sau một thời gian lông sẽ lại mọc ra mà mọc ngày càng rậm, khiến sợi lông cứng và đậm màu hơn.

Vì vậy, tại sao chị em không trích ra một khoản nho nhỏ để đến ngay với các Spa để được triệt lông vĩnh viễn một cách an toàn nhất. Dưới đây là một số các công nghệ triệt lông vĩnh viễn mà các Spa hiện đang sử dụng. Bạn hãy tham khảo để có lựa chọn tốt nhất cho mình nhé.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode

Hiện nay, công nghệ Laser Diode đang rất được nhiều chị em ưa chuộng. Phương pháp này vô cùng an toàn đã được FDA chứng nhận. Công nghệ này với sóng RF tác động trực tiếp vào nang lông, giúp tách rễ tế bào nag lông ra khỏi tế bào da, giúp triệt lông một cách tốt nhất mà không hề đau đớn. Đồng thời công nghệ này còn giúp ngăn ngừa không cho lông mọc trở lại hoặc mọc lại nhưng rất ít và thưa dần.

triệt lông bằng công nghệ laser diode

Ưu điểm

  • Giúp triệt lông vĩnh viễn lên đến 99% nhờ cơ chế hoạt động thông minh.
  • Giúp làn da luôn sáng mịn và se khít lỗ chân lông hiệu quả, không gây ra tình trạng viêm lỗ chân lông.
  • Thực hiện liệu trình này tương đối ngắn, tiết kiệm thời gian một cách tốt nhất. Rất phù hợp với những người bận rộn. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 2 tiếng vào cuối tuần là đã có thể giúp cho mình sạch lông tốt nhất rồi đấy. Đặc biệt khi sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn này sẽ không phải mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Không đau rát, đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối.

Kết quả khi sử dụng phương pháp này

Giúp bạn có một làn da sạch lông hiệu quả. Giúp bạn luôn tự tin để diện đồ đẹp hay không lo lắng khi giao tiếp với mọi người. Vì vậy, nếu có điều kiện bạn hãy nên đến các Spa để thực hiện liệu trình này nhé.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn E-light

Công nghệ Laser Diode được nhiều chị em ưa chuộng thì công nghệ triệt lông vĩnh viễn E-light cũng không kém phần. Phương pháp này đã và đang được rất nhiều chị em biết đến và tin dùng. Khi sử dụng phương pháp này, sẽ giúp sạch lông vô cùng hiệu quả. Với việc sử dụng công nghệ tiên tiến, phương pháp này rất an toàn với mọi chị em, giúp triệt lông từ sâu bên trong, nên lông sẽ hạn chế mọc. Ngoài ra, sử dụng phương pháp này cũng không hề đau đớn. Với rất nhiều ưu điểm đem lại đặc biệt khi triệt sạch lông sẽ giúp bạn có thể tự tin diện đồ thoải mái mà không ngại ngần gì. Công nghệ giúp triệt lông nách vĩnh viễn, lông chân, lông tay,…

triệt lông với công nghệ elight

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn này giúp bạn triệt sạch lông nhiều vùng trên cơ thể như: mặt, tay, chân, nách,…  Công nghệ với bước sóng từ 590 – 1200nm trực tiếp tác động vào gốc nang lông khiến rụng lông và hạn chế lông mọc trở lại. Giúp khắc phục tình trạng viêm nang lông tốt nhất, thu nhỏ tốt lỗ chân lông. Ngoài ra còn giúp làn da trở nên mịn màng hơn.

Trên đây là các công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại và an toàn nhất hiện nay. Bạn nên tham khảo để lựa chọn tốt nhất cho mình. Nếu muốn triệt lông với công nghệ E-light thì bạn hãy đến ngay Anna Spa tại 342 Cầu Giấy để được triệt lông tốt nhất và hiệu quả nhất.