Có trị tàn nhang dứt điểm được không?

Phái đẹp đã áp dụng rất nhiều cách khác nhau để trị tàn nhang nhưng không hiệu quả. Ngược lại, tàn nhang còn lan rộng trên mặt nhiều hơn khiến chị em ngày càng lo lắng. Vậy tàn nhang có trị dứt điểm được không và phương pháp trị tàn nhang nào hiệu quả đang là vấn đề quan tâm nhiều nhất.

Trị tàn nhang dứt điểm tại sao không?

Tàn nhang hoàn toàn có thể trị hết được nếu áp dụng đúng phương pháp và đúng địa điểm.

Một trong những lý do phái đẹp sử dụng nhiều phương pháp trị tàn nhang khác nhau nhưng vẫn không hiệu quả là do các phương pháp này không loại bỏ được tận gốc tàn nhang nằm sau trong lớp hạ bì của da. Mặt khác, xác định sai tình trạng của da, nhầm lẫn giữa tàn nhang và nám da cũng chiếm một phần không hiệu quả trong phương pháp trị tàn nhang. Đây cũng là khuyết điểm chung của các phương pháp trị tàn nhang bằng nguyên liệu tự nhiên do chỉ tác động bên ngoài da chứ không thể điều trị tận sâu bên trong.

trị tàn nhang

Xem thêm: Cách phân biệt nám và tàn nhang cực kì đơn giản

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ làm đẹp, thẩm mỹ, hiện nay bạn sẽ không còn lo lắng với vấn đề tàn nhang trên da bởi hàng loạt các công nghệ trị tàn nhang đã ra đời. Trong đó phải kể đến công nghệ trị tàn nhang Laser Helios III.

Trị tàn nhang hiệu quả bằng công nghệ cao

Hiện nay, với công nghệ điều trị tàn nhang bằng Laser Helios III thì câu hỏi tàn nhang có trị hết được không hoàn toàn không còn là nỗi lo lắng của các chị em.

Công nghệ Laser Helios III ứng dụng thế hệ laser màu kết hợp 2 bước sóng 532 nm và 1064 nm sẽ tác động vào sắc tố tàn nhang trên lớp thượng bì của da và gốc tàn nhang nằm sâu trong da, phá vỡ chúng thành những mảnh nhỏ li ti để hệ thống bài tiết của cơ thể đưa ra ngoài, các sắc tố tàn nhang sẽ nhạt dần cho đến khi biến mất khỏi về mặt da.

trị tàn nhang

Xem thêm: Có trị triệt để được nám da không?

Được đánh giá là bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ da nói chung và điều trị tàn nhang nói riêng công nghệ trị tàn nhang Laser Helios III mang đến hiệu quả trị tàn nhang vượt trội với các ưu điểm như:

+ Điều trị tàn nhang hiệu quả lên tới 95% chỉ sau một lần điều trị duy nhất. Năng lượng laser xuyên sâu, tiêu diệt hoàn toàn “gốc rễ” tàn nhang ở lớp đáy của da, ngăn ngừa tàn nhang tái phát, duy trì hiệu quả lâu dài, làn da tươi sáng, rạng rỡ, trẻ trung. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi băn khoăn tàn nhang có trị hết được không.

+ Trị tàn nhang đồng thời làm sáng da: Năng lượng sóng laser tạo nên một xung dài khoảng 300 µs, tái tạo bề mặt da không bóc tách. Ngoài ra,với dung dịch thành phần cơ bản là carbon, chế độ spectra tạo hiệu ứng quang nhiệt trong da, kích thích tái tạo tế bào, trẻ hóa làn da và thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả.

+ Trị tàn nhang an toàn tuyệt đối: Công nghệ Laser Helios III thông minh có khả năng điều chỉnh mức năng lượng với tình trạng da, khoanh vùng điều trị hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn, không gây bỏng rát, kích ứng da, không để lại sẹo xấu sau khi điều trị.

+ Trị tàn nhang nhanh chóng chính xác: sau khi điều trị bạn có thể trở về nhà ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Công nghệ trị tàn nhang Laser Helios III hiện đang được ứng dụng rất thành công tại Anna Spa. Tham khảo thông tin chi tiết tại đây: Công nghệ trị nám triệt để mới nhất!