Bao nhiêu lâu thì triệt lông vĩnh viễn phải làm lại?

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao là giải pháp loại bỏ các vùng lông có hiệu quả nhanh và lâu dài nhất hiện nay. Tuy nhiên, sự thật triệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu vẫn là vấn đề nóng được chia sẻ, bàn tán nhiều trên các diễn đàn và trong các cuộc hội họp. Dưới đây là sự tổng hợp chi tiết về vấn đề thời gian triệt lông vĩnh viễn.

Triệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu?

Triệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu phụ thuộc vào 2 yếu tố chính là: công nghệ và cơ địa của từng người. Thông thường, kết quả triệt lông duy trì từ 2 – 4 năm, sau thời gian này lông sẽ mọc lại nhưng rất thưa và mảnh, hầu như không bị lộ.

Có thể thấy rằng, trong 2 yếu tố quyết định đến kết quả triệt lông được bao lâu thì chúng ta chỉ có thể can thiệp vào công nghệ sử dụng. Do đó, để cho kết quả duy trì lâu dài cần phải chọn được phương pháp triệt lông tốt nhất.

Theo kết quả khảo sát thực tế, hiện công nghệ triệt lông New E-light cho hiệu quả vượt trội hơn hẳn. Đây là thế hệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất của Mỹ, được tổ chức FDA chứng nhận về chất lượng cũng như độ an toàn với người sử dụng.

– Năng lượng ánh sáng E-light là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng âm tần RF và năng lượng quang học IPL với bước sóng 590 – 1200nm phát ra tác động trực tiếp đến mầm nhú nang lông, hấp thu hoàn toàn sắc tố melanin trong ống lông, đồng thời ngăn cản dinh dưỡng đi nuôi sống sợi lông khiến sợi lông yếu dần và rụng tự nhiên. Do đó, chỉ sau thời gian điều trị ngắn giúp triệt tiêu toàn bộ lông trên da, kết quả duy trì ổn định.

– Đặc biệt, công nghệ triệt lông này rất an toàn cho người điều trị. Nguồn năng lượng phát tán chỉ tác động tới mầm nhú nang lông mà không ảnh hưởng tới vùng mô hay tế bào xung quanh nên không xâm lấn, không gây hại gì.

1 7 - Bao nhiêu lâu thì triệt lông vĩnh viễn phải làm lại?

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại này đang được ứng dụng rất thành công tại Anna Spa. Khi tới thực hiện triệt lông tại đây bạn sẽ được thăm khám, tư vấn và điều trị theo quy trình đạt chuẩn bởi đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại kết quả triệt lông làm hài lòng mọi khách hàng.

Xem thêm: Công nghệ triệt lông E-light