Bạn sẽ trị nám, tàn nhang tận gốc nếu áp dụng đúng 2 công thức dân gian này trong 60 ngày!

Trị nám, tàn nhang thường lấy đi nhiều thời gian của phái đẹp nhưng đôi khi hiệu quả lại không được mong muốn. Trong dân gian thường có phương pháp làm đẹp tự nhiên mang lại hiệu quả bất ngờ cho làn da bị nám, tàn nhang, mụn… Với việc trị nám, tàn nhang dưới đây nếu bạn áp dụng cả 2 công thức này chỉ sau 60 ngày bạn sẽ có làn da sạch mụn, nám, tàn nhang tận gốc.

Công thức 1: Mặt nạ tía tô trị nám, tàn nhang từ bên ngoài

Trong những món ăn hàng ngày, tía tô được coi như một loại lá gia vị. Nó có tác dụng thanh nhiệt cơ thể và bảo vệ – giúp da trắng mịn rất tốt. Tía tô còn được dùng như 1 phương pháp chữa trị vùng da bị nám, tàn nhang tại nhà một cách hiệu quả mà không hề tốn kém.

Cách thực hiện mặt nạ tía tô:

Chuẩn bị một nắm lá tía tô, giã nát với một chút muối làm mặt nạ. Đắp mặt nạ khoảng 20-30 phút. Sau đó rửa sạch bằng nước ấm nóng pha muối mặn.

Thời gian áp dụng:

3 ngày đầu mỗi ngày làm 1 lần. Từ lần thứ 4 trở đi cách ngày làm 1 lần.

Chú ý: Bạn nên áp dụng đúng công thức thực hiện và thời gian áp dụng thì việc trị nám, tàn nhang có hiệu quả.

trị nám, tàn nhang bằng tía tô

Xem thêm: Nám da là gì?

Công thức 2: Sinh tố rau ngót trị nám, tàn nhang từ bên trong

Rau ngót chứa nhiều protein, phốt pho, canxi, vitamin C… được đánh giá là một trong những loại ra tốt nhất cho hệ tiêu hóa và làn da của phái đẹp. Vì vậy, rau ngót còn là một thần dược giúp trị nám, tàn nhang, mụn thịt hiệu quả.

Cách thực hiện sinh tố rau ngót:

Chuẩn bị 100g lá rau ngót xay với một chút muối và 200-250ml nước lọc. Lọc lấy nước hoặc dùng uống cả bã vào buổi sáng.

Thời gian áp dụng:

Ngày làm 1 lần.

trị nám, tàn nhang bằng rau ngót

Xem thêm: Nám da mới xuất hiện thường dễ bị bỏ qua do đâu?

Chú ý: Nếu cảm thấy khó uống bạn có thể để sẵn một ly nước trà nhỏ với một viên kẹo gừng trước khi uống. Có thể mất thời gian đầu để làm quen với mùi rau ngót nhưng áp dụng thường xuyên sẽ khiến bạn bất ngờ.

Kết quả sau khi áp dụng 2 công thức trị nám, tàn nhang từ dân gian

Khi kết hợp 2 công thức trị nám, tàn nhang từ bên trong cho tới bên ngoài đúng cách và kiên trì bạn sẽ có được kết quả mong muốn. Chỉ sau 30 ngày, da mặt của bạn sẽ sáng dần lên. Sau 45-60 ngày bạn sẽ hết nám, tàn nhang và thậm chí cả mụn thịt. Sau 90 ngày, làn da của bạn trắng sáng mịn màng.

Việc áp dụng các công thức dân gian trong việc trị nám, tàn nhang hay mụn thịt thường phải kiên trì và lâu dài. Bạn muốn trị nám, tàn nhang tận gốc mà nhanh gọn? Bạn có thể tham khảo thêm: Công nghệ trị nám, tàn nhang Helios III tận gốc, tiết kiệm thời gian!